Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở trường THCS dạy học 2 buổi/ngày trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Tiến Hiệp (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ở trường trung học cơ sở dạy 2 buổingày; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học 2 buổingày ở trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học 2 buổingày ở trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn...