Biện pháp quản lý tổ chuyên môn ở trường trung học cơ sở quận Sơn Trà, Đà Nẵng - Lê Anh Đồng (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động tổ chuyên môn của hiệu trưởng trường trung học cơ sở; Thực trạng công tác quản lý tổ chuyên môn của hiệu trưởng trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Sơn Trà, Đà Nẵng; Biện pháp quản lý tổ chuyên môn của hiệu trưởng trường THCS trên địa bàn quận Sơn Trà, Đà Nẵng...