Biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp tại các trường THPT trên địa bàn huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh - Lê Kim Hương (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở trường trung học phổ thông; Thực trạng quản lý công tác chủ nhiệm tại các trường THPT trên địa bàn huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh; Các biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm tại các trường THPT huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh...