Biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp tại các trường THPT trên địa bàn huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh - Lê Kim Hương; Huỳnh Thị Thu Hằng TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở trường trung học phổ thông; Thực trạng quản lý công tác chủ nhiệm tại các trường THPT trên địa bàn huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh; Các biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm tại các trường THPT huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục phổ thông -- Luận văn tốt nghiệp -- Công tác chủ nhiệm -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Giáo dục phổ thông; Công tác chủ nhiệm