Biện pháp quản lý công tác giáo dục học sinh chưa ngoan ở các trường THPT trên địa bàn TPTrà Vinh - Châu Hạnh Thùy (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của quản lý công tác giáo dục học sinh chưa ngoan ở các trường THPT; Thực trạng quản lý công tác giáo dục học sinh chưa ngoan ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh; Các biện pháp quản lý công tác giáo dục học sinh chưa ngoan ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh...