Biện pháp quản lý công tác giáo dục học sinh chưa ngoan ở các trường THPT trên địa bàn TPTrà Vinh - Châu Hạnh Thùy; Huỳnh Thị Thu Hằng TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của quản lý công tác giáo dục học sinh chưa ngoan ở các trường THPT; Thực trạng quản lý công tác giáo dục học sinh chưa ngoan ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh; Các biện pháp quản lý công tác giáo dục học sinh chưa ngoan ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Giáo dục đặc biệt -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Giáo dục đặc biệt; Giáo dục trung học