Quản lý công tác đào tạo hình thức vừa làm vừa học của trường Đại học Trà Vinh - Trần Hữu Giang (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận quản lý đào tạo hình thức vừa làm vừa học ở trường Đại học Trà Vinh; Thực trạng quản lý đào tạo hình thức vừa làm vừa học trường Đại học Trà Vinh; Một số biện pháp cải tiến quản lý công tác đào tạo hình thức VLVH của trường Đại học Trà Vinh...