Quản lý công tác đào tạo hình thức vừa làm vừa học của trường Đại học Trà Vinh - Trần Hữu Giang; Hồ Văn Liên TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận quản lý đào tạo hình thức vừa làm vừa học ở trường Đại học Trà Vinh; Thực trạng quản lý đào tạo hình thức vừa làm vừa học trường Đại học Trà Vinh; Một số biện pháp cải tiến quản lý công tác đào tạo hình thức VLVH của trường Đại học Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Hệ vừa học vừa làm -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học; Hệ vừa học vừa làm