Biện pháp quản lý công tác đào tạo từ xa của Trường Đại học Trà Vinh trong giai đoạn hiện nay - Đoàn Thị Mỹ Hạnh; Hồ Văn Liên TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác đào tạo từ xa; Thực trạng công tác quản lý đào tạo từ xa tại Trường Đại học Trà Vinh; Các biện pháp quản lý công tác đào tạo từ xa tại Trường Đại học Trà Vinh...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Đào tạo từ xa -- Trà Vinh; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học; Đào tạo từ xa