Biện pháp quản lý phương tiện dạy học ở các trường trung học cơ sở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Võ Đăng Chín (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về công tác quản lý phương tiện; Thực trạng công tác quản lý phương tiện; Biện pháp quản lý phương tiện dạy học ở các trường trung học cơ sở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam...