Biện pháp quản lý công tác đánh giá giảng viên tại các trường đại học ngoài công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Thúy Kiều (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của đề tài; Thực trạng quản lý công tác đánh giá giảng viên tại các trường ĐH ngoài công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý công tác đánh giá giảng viên tại các trường ĐH ngoài công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng...