Biện pháp quản lý công tác đánh giá giảng viên tại các trường đại học ngoài công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Thúy Kiều; Nguyễn Sỹ Thư TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của đề tài; Thực trạng quản lý công tác đánh giá giảng viên tại các trường ĐH ngoài công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý công tác đánh giá giảng viên tại các trường ĐH ngoài công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Giảng viên -- Đà Nẵng; Giáo dục đại học; Giảng viên; Quản lý giáo dục