Biện pháp quản lý công tác kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum - Đàm Hùng Phi (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên; Thực trạng quản lý công tác kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum; Biện pháp quản lý công tác kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum; ...