Biện pháp quản lý công tác kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum - Đàm Hùng Phi; Nguyễn Quang Giao TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên; Thực trạng quản lý công tác kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum; Biện pháp quản lý công tác kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum; ...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Kiểm tra -- KomTum; Giáo dục đại học; Kiểm tra; Quản lý giáo dục