Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo ngành quản trị kinh doanh hình thức vừa làm vừa học ở trung tâm Đại học Mở Hà Nội tại Đà Nẵng - Trịnh Hoàng Yến (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng đào tạo ngành quản trị kinh doanh theo hình thức vừa làm vừa học; Thực trạng quản lý chất lượng đào tạo ngành quản trị kinh doanh theo hình thức vừa làm vừa học ở trung tâm Đại học Mở Hà Nội tại Đà Nẵng; Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo ngành quản trị kinh doanh theo hình thức vừa làm vừa học ở trung tâm Đại học Mở Hà Nội tại Đà Nẵng.