Biện pháp quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng - Trần Thị Phượng (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở trường cao đẳng; Thực trạng quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng; ...