Biện pháp phát triển đội ngũ GVTH huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam đáp ứng chuẩn nghề nghiệp - Lê Thị Phương Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lý luận về quản lý phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học ; Những nghiên cứu thực nghiệm về phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam; Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học huyện Núi Thành đáp ứng chuẩn nghề nghiệp.