Biện pháp phát triển đội ngũ GVTH huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam đáp ứng chuẩn nghề nghiệp - Lê Thị Phương Thảo; Huỳnh Thị Tam Thanh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lý luận về quản lý phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học ; Những nghiên cứu thực nghiệm về phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam; Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học huyện Núi Thành đáp ứng chuẩn nghề nghiệp.
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Giáo viên -- Quảng Nam; Giáo dục tiểu học; Giáo viên; Quản lý giáo dục