Biện pháp quản lý chất lượng thực tập lâm sàng của học sinh ngành điều dưỡng tại bệnh viện Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thu Dung (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng hoạt động thực tập lâm sàng của học sinh ngành điều dưỡng; Thực trạng quản lý chất lượng hoạt động...; Biện pháp quản lý chất lượng...; ...