Biện pháp quản lý chất lượng thực tập lâm sàng của học sinh ngành điều dưỡng tại bệnh viện Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thu Dung; Huỳnh Thị Tam Thanh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng hoạt động thực tập lâm sàng của học sinh ngành điều dưỡng; Thực trạng quản lý chất lượng hoạt động...; Biện pháp quản lý chất lượng...; ...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Đào tạo nghề -- Đà Nẵng; Giáo dục đại học; Đào tạo nghề; Quản lý giáo dục