Biện pháp xây dựng trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn quận cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng - Ngô Thị Thanh Thoa (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về xây dựng trường THCS đạt chuẩn quốc gia; Thực trạng công tác xây dựng trường THCS đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng; Biện pháp xây dựng trương THCS đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng; ...