Biện pháp xây dựng Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng thành tổ chức biết học hỏi - Lê Thị Mỹ Trí (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về xây dựng trường học thành tổ chức biết học hỏi; Thực trạng công tác xây dựng trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng thành tổ chức biết học hỏi; Biện pháp xây dựng trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng thành tổ chức biết học hỏi; ...