Biện pháp xây dựng Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng thành tổ chức biết học hỏi - Lê Thị Mỹ Trí; Nguyễn Thị Trâm Anh, TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về xây dựng trường học thành tổ chức biết học hỏi; Thực trạng công tác xây dựng trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng thành tổ chức biết học hỏi; Biện pháp xây dựng trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng thành tổ chức biết học hỏi; ...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Giáo dục đại học; Xây dựng tường; Quản lý giáo dục