Dự báo qui mô phát triển giáo dục Trung học cơ sở huyện Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020 - Nguyễn Trà (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về dự báo qui mô phát triển giáo dục trung học cơ sở; Thực trạng phát triển giáo dục trung học cơ sở huyện Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2008-2012; Dự báo qui mô phát triển giáo dục trung học cơ sở huyện Tây Trà đến năm 2020; ...