Dự báo qui mô phát triển giáo dục Trung học cơ sở huyện Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020 - Nguyễn Trà; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về dự báo qui mô phát triển giáo dục trung học cơ sở; Thực trạng phát triển giáo dục trung học cơ sở huyện Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2008-2012; Dự báo qui mô phát triển giáo dục trung học cơ sở huyện Tây Trà đến năm 2020; ...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Dự báo -- Nghiên cứu -- Quãng Ngãi; Giáo dục trung học; Dự báo; Quản lý giáo dục