Dự báo qui mô phát triển giáo dục Trung học cơ sở huyện Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020 - Đỗ Thị Thanh Phương (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác đào tạo ở trường trung cấp nghề; Thực trạng quản lý công tác đào tạo tại trường trung cấp nghề giao thông vận tải đường bộ; Biện pháp quản lý công tác đào tạo ở trường trung cấp nghề giao thông vận tải đường bộ; ...