Dự báo qui mô phát triển giáo dục Trung học cơ sở huyện Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020 - Đỗ Thị Thanh Phương; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác đào tạo ở trường trung cấp nghề; Thực trạng quản lý công tác đào tạo tại trường trung cấp nghề giao thông vận tải đường bộ; Biện pháp quản lý công tác đào tạo ở trường trung cấp nghề giao thông vận tải đường bộ; ...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục dạy nghề -- Luận văn tốt nghiệp -- Đào tạo -- Quản lí; Giáo dục dạy nghề; Đào tạo; Quản lý giáo dục