Quản lý công tác giáo dục y đức cho sinh viên Khoa Y - Dược trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng - Nguyễn Thị Quảng Trị (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của việc QL công tác GDYĐ cho HSSV; Thực trạng quản lý công tác giáo dục y đức cho HSSV khoa Y, Dược trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý công tác giáo dục y đức cho HSSV khoa Y, Dược trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng; ...