Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường THPT tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Tuấn Vỹ (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông; Thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông tỉnh Quảng Nam; Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn hiện nay; ...