Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Mĩ thuật tại các trường THCS trên địa bàn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Trình Quang Long (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn mỹ thuật ở trường THCS; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn mỹ thuật ở các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý dạy học môn mỹ thuật của Hiệu trưởng các trường THCS quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.