Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Mĩ thuật tại các trường THCS trên địa bàn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Trình Quang Long; Phạm Minh Tiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn mỹ thuật ở trường THCS; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn mỹ thuật ở các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý dạy học môn mỹ thuật của Hiệu trưởng các trường THCS quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Mỹ thuật -- Quản lí -- Đà Nẵng; Mỹ thuật; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục