Biện pháp quản lý công tác đào tạo liên tục cán bộ y tế tại trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Đức Nhã; Phạm Minh Tiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác đào tạo liên tục cán bộ y tế của trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế; Thực trạng quản lý công tác đào tạo liên tục cán bộ y tế của trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác đào tạo liên tục cán bộ y tế tại trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế thành phố Đà Nẵng; ...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Y tế -- Luận văn tốt nghiệp -- Đào tạo nhân sự -- Quản lí -- Đà Nẵng; Y tế; Đào tạo nhân sự; Quản lý giáo dục