Biện pháp quản lý công tác xã hội hóa giáo dục trung học cơ sở huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam - Bùi Quốc Biểu; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác xã hội hóa giáo dục và sự vận dụng cho các trường trung học cơ sở; Thực trạng quản lý công tác xã hội hóa giáo dục trung học cơ sở huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam; Biện pháp quản lý công tác xã hội hóa giáo dục trung học cơ sở huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam; ...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Xã hội hóa giáo dục -- Quản lí -- Quảng Nam; Giáo dục trung học; Xã hội hóa giáo dục; Quản lý giáo dục