Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên THCS huyện Tây Giang tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2013-2020 đáp ứng chuẩn nghề nghiệp - Mai Vũ Xuân Dân (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên trung học cơ sở; Thực trạng phát triển đội ngũ GV THCS huyện Tây Giang tỉnh Quảng Nam; Các biện pháp phát triển đội ngũ GV THCS huyện Tây Giang tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2013-2020 đáp ứng chuẩn nghề nghiệp; ...