Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa trong giai đoạn hiện nay - Đặng Thị Tuyết (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giảng viên; Thực trạng phát triển đội ngũ giảng viên trường chính trị tỉnh Khánh Hòa; Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên trường chính trị tỉnh Khánh Hòa trong giai đoạn hiện nay; ...