Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa trong giai đoạn hiện nay - Đặng Thị Tuyết; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giảng viên; Thực trạng phát triển đội ngũ giảng viên trường chính trị tỉnh Khánh Hòa; Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên trường chính trị tỉnh Khánh Hòa trong giai đoạn hiện nay; ...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giảng viên -- Nghiên cứu -- Khánh Hòa; Giáo dục đại học; Giảng viên; Quản lý giáo dục