Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên trường mầm non ngoài công lập quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng - Thân Thị Hoàng Vy (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non; Thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non ngoài công lập quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non ngoài công lập quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng; ...