Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên trường mầm non ngoài công lập quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng - Thân Thị Hoàng Vy; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non; Thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non ngoài công lập quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non ngoài công lập quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng; ...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Đào tạo -- Quản lí -- Đà Nẵng; Giáo dục mầm non; Quản lý giáo dục; Đào tạo