Biện pháp quản lý hoạt động dạy học thực hành nghề bậc Trung cấp chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng - Nguyễn Thị Nữ (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học thực hành nghề; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học thực hành nghề ở trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng; Biện pháp quản lý hoạt động dạy học thực hành nghề cho học sinh bậc trung cấp chuyên nghiệp trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng; ...