Biện pháp quản lý hoạt động dạy học thực hành nghề bậc Trung cấp chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng - Nguyễn Thị Nữ; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học thực hành nghề; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học thực hành nghề ở trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng; Biện pháp quản lý hoạt động dạy học thực hành nghề cho học sinh bậc trung cấp chuyên nghiệp trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng; ...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục dạy nghề -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lí -- Thực hành -- Đà Nẵng; Giáo dục dạy nghề; Quản lý giáo dục; Đào tạo