Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên khoa Y-Dược trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng - Lê Ngọc Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giảng viên trường cao đẳng, đại học; Thực trạng phát triển đội ngũ giảng viên khoa Y - Dược trường cao đăng Phương Đông Đà Nẵng; Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên khoa Y - Dược trường cao đăng Phương Đông Đà Nẵng; ...