Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên khoa Y-Dược trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng - Lê Ngọc Tuấn; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giảng viên trường cao đẳng, đại học; Thực trạng phát triển đội ngũ giảng viên khoa Y - Dược trường cao đăng Phương Đông Đà Nẵng; Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên khoa Y - Dược trường cao đăng Phương Đông Đà Nẵng; ...
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Đội ngũ giảng viên -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Đội ngũ giảng viên; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học