Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Sinh học tại các trường Trung học cơ sở trên địa bàn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Đức Tú Anh (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động dạy học môn sinh học ở trường THCS; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn sinh học ở các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn sinh học ở các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng.