Biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học ở Trường CĐN KTCN Dung Quất trong giai đoạn hiện nay - Phạm Thị Tường Giang (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học ở trường Cao Đẳng nghề; Thực trạng quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học ở trường Cao Đẳng nghề kỹ thuật công nghệ Dung Quất; Các biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học ở trường CĐN KTCN Dung Quất.