Hệ phương trình tuyến tính và hình học tuyến tính - Lê Thị Nguyệt Nga; Trần Đạo Dõng PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hệ phương trình tuyến tính; Hình học tuyến tính.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hệ phương trình tuyến tính -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hình học tuyến tính -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hình học tuyến tính; Phương pháp toán sơ cấp; Hệ phương trình tuyến tính