Các ánh xạ của nhóm đối đồng đều - Lê Diêm Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhóm đối đồng điều của nhóm hữu hạn G trong G môđun; Các ánh xạ của nhóm đối đồng điều; Một số tính chất của nhóm đối đồng điều.