Phương pháp nhánh cận giải bài toán tối ưu tổ hợp - Nguyễn Kim Quyết; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về tổ hợp; Phương pháp nhánh cận; Ứng dụng của phương pháp nhánh cận.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Toán tối ưu tổ hợp -- Luận văn tốt nghiệp -- Phương pháp nhánh cận; Phương pháp nhánh cận; Phương pháp toán sơ cấp; Toán học; Toán tối ưu tổ hợp