Ứng dụng phần mềm Maple vào dạy và học công thức truy hồi - Lưu Danh Cường; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Công thức truy hồi; Phần mềm Maple và ứng dụng; Sử dụng Maple trong giải công thức truy hồi.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Công thức truy hồi -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng phần mềm Maple; Công thức truy hồi; Phương pháp toán sơ cấp; Toán học; Ứng dụng phần mềm Maple