Hệ phương trình và bất phương trình chứa hàm mũ và các bài toán liên quan - Nguyễn Thị Cẩm Hường (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số tính chất cơ bản liên quan đến hàm mũ; Phương trình, bất phương trình và hệ phương trình mũ; Một số dạng toán về bất đẳng thức và cực trị liên quan đến hàm mũ.