Phương pháp Runge - Kutta và ứng dụng giải gần đúng phương trình vi phân thường - Phạm Thị Quý (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Kiến thức chuẩn bị; Phương pháp tìm nghiệm gần đúng Runge-Kutta; Ứng dụng Mathematica cho phương pháp Runge-Kutta.